สินค้าแนะนำ

กันน้ำ 100% กันปลวก ไม่ลามไฟ

฿ 0 ฿ 0

(More style avaliable)

กันน้ำ 100% กันปลวก ไม่ลามไฟ

฿ 0 ฿ 0

(More style avaliable)

กันน้ำ 100% กันปลวก ไม่ลามไฟ

฿ 0 ฿ 0

(More style avaliable)

กันน้ำ 100% กันปลวก ไม่ลามไฟ

฿ 0 ฿ 0

(More style avaliable)

Our Products


Door and Frame
EXTERA

Door and Frame PVC
POLY TIMBER

Decking Series 
GREENWOOD

Plaswood Sheet

GREENWOOD 
Vinyl Roof

Finished Product

image



Was established in 2538 under the perspective of finding products that are environmentally friendly . As the tide of environmental conservation. In particular, the case of global warming have not been interested in a broad way . We pay attention to the products that have helped to reduce the cutting and the use of natural wood.


In addition to policies that are environmentally friendly to produce . The company also aims to produce high-quality standards are durable and safe to use. The company has imported machinery and technology to produce various goods from Italy . By the manufacturer under the Industrial Standards Institute ( TISI), such as doors, PVC ( TIS 1013-2533 ) Wood sheet of plastic (ISO 2536-2550 )

Our Service


Draftsman

บริการเขียนแบบที่ตรงตามใจลูกค้าและรวดเร็ว พร้อมทั้งบริการให้คำปรึกษา และคำแนะนำโดยทีมวานที่มีความรู้และประสบการณ์


Cost Estimation

บริการถอดแบบ ประเมิณราคา ให้ลูกค้าได้สินค้าที่ถูกต้อง ราคาตรงใจ ก่อนการสั่งซื้อสินค้าจริง ท่านจึงสามารถมั่นใจและควบคุมค่าใช้จ่ายในการทำงานได้จริง


Product Advisement

บริการศูนย์ฮอทไลท์ที่รวดเร็ว เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่า คุณภาพที่ได้รับ จะอยู่กับคุณตลอดอายุการใช้งาน พร้อมทั้งบริการให้คำปรึกษาโดยทีมงานที่มีความรู้และประสบการณ์  

Reference


Our Customers

SIAM PLASTWOOD

image
Knowledge 

เมื่อพูดถึงบ้าน ต้องมีส่วนประกอบต่าง ๆ และหน้าที่ในแต่ละส่วนที่แตกต่างกัน การเลือกใช้วัสดุให้บ้านสามารถอยู่ใช้งานได้ยาวนาน คงทน ถาวร เป็นสิ่งที่ต้องพิจารณาเป็นอย่างมาก

ลูกบิดประตูบ้านเป็นอุปกรณ์อย่างหนึ่งที่ช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับบ้าน โดยส่วนใหญ่แล้วลูกบิดจะมีความแข็งแรง ทนต่อการงัดแงะ ปัจจุบันในบ้านเรามี ชนิดลูกบิดประตู หลากประเภท แล้วประเภทไหน ใช้งานอย่างไร

สำหรับใครที่กำลัลสร้างบ้านใหม่ หรือกำลังจะเปลี่ยนประตูบานเก่า แต่ไม่รู้จะเลือกประตูแบบไหนเพื่อให้คงทน สวยงามและไม่รู้ว่าประตูใช้ภายนอกและภายในต่างกันอย่างไร